เกี่ยวกับคอร์สนี้
เรียนคอร์สนี้ได้ 365 วัน
ได้รับสิทธิ์เรียนคอร์สนี้ 60 ชั่วโมง 0 นาที
มีทั้งหมด 10 บทเรียน
วิดีโอความยาว 9 ชั่วโมง 1 นาที
เกี่ยวกับผู้สอน
อาจารย์นันลินี ปานเทศ (ครูเจี๊ยบ)
PromptMind

ผู้ก่อตั้งสถาบันสอนภาษา PromptMind มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 20 ปี และด้วยใจที่รักในการเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ในช่วงวัยเด็กทำให้ครูเจี๊ยบตั้งปณิธานที่จะเป็นอาจารย์สอน ภาษาอังกฤษและสานฝันของตัวเองด้วยการเลือกสอบเข้าคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยระหว่างที่ศึกษาอยู่นั้น ครูเจี๊ยบได้ใช้เวลาในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนสอนพิเศษให้กับน้องๆ ที่สาธิตจุฬาฯเพื่อสั่งสมประสบการณ์และได้พัฒนาเทคนิคการสอนเรื่อยมาตั้งแต่เรียนชั้นปีที่หนึ่ง หลังจบการศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) ครูเจี๊ยบได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศในระดับปริญญาโทที่ The University of Melbourne, ออสเตรเลีย ในหลักสูตร Master of Education (TESOL) ซึ่งเป็นหลักสูตรเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักโดยเฉพาะ หลังจากเรียนจบ ครูเจี๊ยบได้รับโอกาสเข้าเป็นอาจารย์พิเศษประจำและอาจารย์พิเศษประจำคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ รวมทั้งเป็นอาจารย์ที่มีความเชียวชาญพิเศษในการสอนเพื่อสอบ IELTS โดยมีผลงานที่การันตีได้จากผลการสอบของนักเรียนทุกรุ่นที่ได้คะแนนตามเป้าหมาย และความพึงพอใจของนักเรียนในเรื่องของเนื้อหาที่เข้มข้น กระชับ เข้าใจง่าย และประยุกต์ใช้ได้จริง

Basic Grammar

คอร์สเรียนพื้นฐานแกรมม่า เพื่อต่อยอดการเรียน การพูด ภาษาอังกฤษ ** ราคาคอร์สเรียน 1,200 บาท + ค่าหนังสือ 150 บาท รวม 1,350 บาท

โดย อาจารย์นันลินี ปานเทศ (ครูเจี๊ยบ)
ราคา 2,400 1,200 บาท **
แจ้งโอนเงิน

รายละเอียดคอร์ส
คอร์สเรียนจะประกอบไปด้วย 9 บท เรียน จำนวน 9 ชั่วโมง เริ่มจากการปูพื้นฐานหลักไวยากรณ์ต่างๆ ที่ควรรู้  อาทิ Noun Pronoun, Agreement of Subject and Verb, Verb, Adjective & Adverb, Comparison, Preposition, Conjunction, Question Tagบางคนอาจจะรู้สึกว่า ทำไมเราต้องมาเรียน Noun Verb Pronoun ใหม่ แต่จริงๆแล้วพื้นฐานเหล่านี้ จะสามารถช่วยให้นักเรียนเข้าใจ และนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง คอร์สนี้ จะสอนเพื่อให้นักเรียนเข้าใจในหลักไวยากรณ์ อย่างง่าย ไม่ซับซ้อน ครูเจี๊ยบจะมีหลักในการทำความเข้าใจอย่างละเอียด เมื่อเรามีพื้นฐานที่แน่น ไม่ว่าเราจะไปเจอสนามสอบไหน เราก็จะสามารถทำข้อสอบได้ดี  

สิ่งที่ได้รับจากการเรียนคอร์สนี้
ผู้เรียนจะ ได้ความรู้เกี่ยวกับ หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ อย่างละเอียดตั้งแต่เริ่มต้น ผู้เรียนจะมีพื้นฐานในการนำไปต่อยอด ในการเรียน การสอบ หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ เป็นอย่างดี เมื่อเรามีพื้นฐานที่ดีเราก็จะสามารถ นำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ
สำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้เพื่อการเรียน หรือ สำหรับคนที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้ตัวเองใหม่ ที่ลืมไปแล้ว ผู้ที่ต้องการจะนำไปใช้ในการสอบต่างๆ เช่น สอบเพิ่มคะแนนภาษาอังกฤษที่โรงเรียน, หรือ คนทำงาน ที่ต้องการสอบTOEIC หรือคนที่ต้องการนำไปต่อยอดในการพูด สนทนา ในชีวิตประจำวัน

Promptmind Introduction FREE 16.03 นาที  
Promptmind Noun 57.10 นาที  
Promptmind Pronoun 1.28.51 นาที  
Promptmind Agreement Of Subject And Verb 1.06.23 นาที  
Promptmind Verb 1.32.48 นาที  
Promptmind Adjective And Adverb 51.40 นาที  
Promptmind Comparison 32.27 นาที  
Promptmind Preposition 41.20 นาที  
Promptmind Conjunction 53.28 นาที  
Promptmind Question 41.09 นาที  
ไม่มีเอกสารประกอบการเรียน
ขั้นตอน 1
โอนเงินเข้าบัญชี โดยเลือกโอนผ่านบัญชีธนาคาร ดังต่อไปนี้
ธนาคาร เลขที่บัญชี ชื่อบัญชี
  ธ. กสิกรไทย 758-2-84691-4 น้ำฝน มงคลศิริ
  ธ. กรุงเทพ 095-0-08564-7 น้ำฝน มงคลศิริ

ขั้นตอน 2
หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปในหน้าคอร์สเรียนที่สมัคร และคลิกที่ปุ่มแจ้งโอนเงิน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อสมัครเรียน คลิกที่นี่เพื่อแจ้งโอน


ขั้นตอน 3
รอรับอีเมลยืนการลงทะเบียนภายใน 24ชม. หลังจากแจ้งโอนเรียบร้อยแล้ว โดยน้องๆ จะได้รับอีเมล 3 ฉบับ คือ
1. ยืนยันการสมัครสมาชิก (สำหรับน้องๆ ที่ไม่เคยสมัครเรียน น้องจะได้รับ password สำหรับใช้เข้าเรียนในอีเมลฉบับนี้)
2. ได้รับการแจ้งโอนเงิน เพื่อเป็นการยืนยันว่าแจ้งโอนเงินสำเร็จแล้ว
3. ลงทะเบียนเรียนคอร์ส... ยืนยันการลงทะเบียน หลังจากที่พี่ทีมงานตรวจสอบยอดโอนแล้ว น้องจะได้รับเมลนี้ เพื่อยืนยันการลงทะเบียนเรียน

ขั้นตอน 4
หลังจากที่ทีมงานยืนยันการลงทะเบียนเรียนแล้ว ให้น้องใช้ Email และ Password ที่ได้รับเข้าสู่ระบบเพื่อเรียนออนไลน์ได้เลยค่ะ!

หมายเหตุ หากพบปัญหาในการสมัครเรียน ติดต่อทีมงานได้ที่เบอร์ Hotline โทร. 089-166-7664 หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ที่นี่